CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ DỊCH VỤ DỰ ÁN KIẾN VIỆT (KIENVIETCONS)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ DỊCH VỤ DỰ ÁN KIẾN VIỆT (KIENVIETCONS)

KIẾN VIỆT CONSTRUCTION (KienVietCons) là đơn vị trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và thi công nhà đẹp uy tín tại TP.HCM và cùng lời cam kết về chất lượng cũng như  thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất.

Ngoài ra, sản phẩm nội thất của Kiến Việt Cons cũng được đánh giá cao trên thị trường với sự cam kết về chất lượng, giá cả hợp lý.

Hãy cùng chúng tôi viết tiếp những câu chuyện, xây đắp các công trình ấn tượng với không gian sống ấm cúng, hoàn hảo nhất cho mọi gia đình, hướng tới một cuộc sống hài hòa cả về chất lượng lẫn tinh thần.

SLOGAN: “UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA Kiến Việt Cons:

  • Thiết kế thi công biệt thự.
  • Thiết kế thi công nhà phố.
  • Thiết kế thi công nhà nuôi yến.
  • Kinh doanh các sản phẩm từ yến.

Miễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công xây dựng nhà trọn gói.

Giảm 50% chi phí Thiết Kế Kiến Trúc khi nhận Thi Công Phần Thô.

Miễn phí Thiết kế kiến trúc khi nhận Thi Công Hoàn Thiện.

Kiến Việt Cons - Công ty xây dựng Uy Tín

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ DỊCH VỤ DỰ ÁN KIẾN VIỆT (Kiến Việt Cons )với mục đích sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế tối ưu. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng những công trình kết hợp với không gian “XANH”. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng. Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi. Hãy đến với Kiến Việt Cons để nhận được những dịch vụ tốt nhất.