Ngày đăng: 22/02/2022 11:54 AM

  KIẾN VIỆT CONS chính là đơn vị trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và cải tạo nhà đẹp uy tín tại TP.HCM. và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất.

  Hãy cùng chúng tôi viết tiếp những câu chuyện, xây đắp các công trình ấn tượng với không gian sống ấm cúng, hoàn hảo nhất cho mọi gia đình, hướng tới một cuộc sống hài hòa cả về chất lượng lẫn tinh thần.

  SLOGAN: “UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU 

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA KIẾN VIỆT CONS

  • Thiết kế thi công biệt thự.
  • Thiết kế thi công nhà phố.
  • Thiết kế thi công nhà cấp 4.
  • Thiết kế thi công khách sạn, nhà hàng.
  • Thiết kế thi công quán caffe – trà sữa.

  Miễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công xây dựng nhà trọn gói.

  Giảm 50% Thiết Kế Kiến Trúc Khi Nhận Thi Công Phần Thô.

  Miễn Phí Thiết Kế Nhà Nhận Thi Công Hoàn Thiện.

  Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng KIẾN VIỆT CONS với mục đích sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế tối ưu. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng những công trình kết hợp với không gian “XANH”. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng. Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi. Hãy đến với KIẾN VIỆT CONS để nhận được những dịch vụ tốt nhất.